Lý do vì sao Ribbon Resin R300 lại được nhiều người ưa chuộng sử dụng ?

08/01/2021
Tin tức

Ribbon Resin R300 là loại resin của DNP được sử dụng cho các loại máy in ấn tem mã vạch hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Ribbon Resin R300 là loại resin của DNP được sử dụng cho các loại máy in ấn tem mã vạch hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Ribbon Resin R300 được sử dụng chung với các đầu in nhiệt, không dùng mực. Là loại Ribbon Resin được đánh giá cao trên thị trường giúp ít hao mòn đầu in nhiệt và nó còn có khả năng làm tăng tuổi thọ cho đầu in lên nhiều lần so với các resin in ấn khác.

Lý do vì sao Ribbon Resin R300 lại được nhiều người ưa chuộng sử dụng ?

Ribbon Resin R300 là loại resin của DNP được sử dụng cho các loại máy in ấn tem mã vạch hiện đại nhất hiện nay trên thị trường.

Ribbon Resin R300 là loại resin của DNP được sử dụng cho các loại máy in ấn tem mã vạch hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Ribbon Resin R300 được sử dụng chung với các đầu in nhiệt, không dùng mực. Là loại Ribbon Resin được đánh giá cao trên thị trường giúp ít hao mòn đầu in nhiệt và nó còn có khả năng làm tăng tuổi thọ cho đầu in lên nhiều lần so với các resin in ấn khác.

Ribbon Resin R300 là loại sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng tại FSVIET:

Đại đa số các nhãn mác, tem trên thị trường hiện nay đều sử dụng ribbon này nên đã biến Ribbon Resin R300 thành loại ribbon được ưa chuộng nhất. Sản phẩm sau khi hoàn thành có rất nhiều ưu điểm vượt trội đó là rất bền, kháng dung môi, sử dụng năng lượng ít hơn, chống tĩnh điện.

ly-do-vi-sao-ribbon-resin-r300-lai-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong-su-dung

Cũng giống như các sản phẩm DNP, R300 là một nhà lãnh đạo công nghiệp trong việc cạnh tranh  về giá thành chi phí khi sản xuất tem mã vạch hình ảnh và nội dung giúp cải thiện tỉ lệ quét, in.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng Ribbon Resin R300 đã nhận xét rằng, DNP là một sản phẩm hoàn hảo, có tác dụng tăng cường tốt trong hoạt động kiểm soát hàng hóa, kiểm soát kho hàng. Công việc đóng gói và sử dụng sản phẩm cũng vô cùng tuyệt vời.

Tại sao nên chọn Ribbon Resin R300?

ly-do-vi-sao-ribbon-resin-r300-lai-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong-su-dung-1

Một trường hợp cụ thể đó là khách hàng đến từ ngành bảo hộ lao động. Họ gặp nhiều vấn đề đến thiết bị dây đai an toàn khi sử dụng được một thời gian thì thẻ in trên đai dần bị mờ đi, không nhìn rõ được nữa. Đây là điều đang được quan tâm và chú ý nhất là trong ngành đòi hỏi cao về an toàn này.

 

Sau khi họ sử dụng Ribbon Resin R300 thì vấn đề này đã được giải quyết một cách triệt để. Sự kết hợp giữa nhãn sáp cùng ribbon đã tạo nên các nhãn tem bền hơn rất nhiều, các thiết bị bảo hộ, đai an toàn sau khi được in tem nhãn thì rất khó phai màu, thậm chí sau một thời gian dài sử dụng chỉ mờ đi không đáng kể.

Sản phẩm Ribbon Resin R300 thông dụng nhất:

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm Ribbon Resin R300 thông dụng nhất là Ribbon Resin R300 với kích thước 70 x 300 và là loại mực in mã vạch có chất lượng in tốt nhất trong 3 loại (mực in wax, wax resin và resin). Đặc tính quan trọng của loại ribbon mực in này là có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt, không phai trong nước và dung môi, không trầy khi bị cào và ma sát, dùng trong các ngành vận chuyển, công nghiệp điện tử, hóa chất, may mặc, thực phẩm đông lạnh….

Ribbon Resin R300 được sản xuất từ Nhật Bản, độ nóng chảy của sản phẩm là ở 86 độ C, khả năng chịu nhiệt lên đến 170 độ C thì 1 lõi sản phẩm với chiều dài 300 m có thể sử dụng để in đến 3000 lần với chi phí vô cùng rẻ.

0.0           0 đánh giá
Lý do vì sao Ribbon Resin R300 lại được nhiều người ưa chuộng sử dụng ?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những yêu cầu cần có cho ống giấy và lõi giấy

Những yêu cầu cần có cho ống giấy và lõi giấy

Khi lựa chọn nhà cung cấp ống giấy và lõi giấy, bạn cần chú ý đến một số tiêu chuẩn...
11 công dụng bất ngờ của lõi giấy vệ sinh

11 công dụng bất ngờ của lõi giấy vệ sinh

Lõi giấy vệ sinh thật ra rất tiện dụng. Bạn đừng vội vứt đi mà hãy biến nó trở nên...
Lõi giấy vệ sinh ở Việt Nam bỏ đi, nước ngoài bán giá trăm nghìn vì lý do không ngờ

Lõi giấy vệ sinh ở Việt Nam bỏ đi, nước ngoài bán giá trăm nghìn vì lý do không ngờ

Những ống lõi giấy vệ sinh tưởng chừng vô dụng mà hàng ngày chúng ta vứt bỏ lại được bán...