Những yêu cầu cần có cho ống giấy và lõi giấy

23/02/2021
Tin tức

Khi lựa chọn nhà cung cấp ống giấy và lõi giấy, bạn cần chú ý đến một số tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo rằng các ống giấy và lõi giấy của họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và tránh lãng phí, và hơn tất cả là cung cấp sản phẩm tốt nhất đến cho các khách hàng của bạn. Sau đây là những yêu cầu cần có cho ống giấy và lõi giấy:

1. Chất lượng của ống giấy và lõi giấy

 Chất lượng của ống giấy và lõi giấy cho cùng vẫn là yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. Đóng góp vào chất lượng của giấy được sử dụng để xây dựng ống giấy và lõi giấy, điều quan trọng là chiều dài và độ dày phải chính xác. Một sự thiếu chính xác nhỏ như 1mm có thể khiến bạn mất thời gian, tiền bạc để xử lý và thậm chí không sử dụng được sản phẩm. Độ nén giấy và keo kết dính được sử dụng cũng là những yếu tố chất lượng quan trọng cần xem xét.

 2. Hiệu suất

Nhà sản xuất ống giấy và lõi giấy của bạn nên sử dụng một quy trình chuyển đổi hiệu quả bao gồm tự động hóa hoặc cắt nhỏ lại. Điều này mang lại cho bạn chất lượng và giá trị tối đa. Họ cũng nên tìm kiếm các lựa chọn thay thế loại giấy khác nhau tương ứng với từng mức yêu cầu của chất lượng ống giấy và lõi giấy . Điều này sẽ giúp giảm chi phí của bạn và cuối cùng giảm chất thải tại cơ sở của riêng bạn. 
Yêu cầu nữa là tính nhất quán của giấy được sử dụng cho các ống hoặc lõi của bạn cũng góp phần vào hiệu quả. Nếu có sự thay đổi loại giấy ít nhất phải thông báo đến cho bạn. 
Sử dụng một loại giấy phù hợp với khả năng giữ nước, độ mịn và độ hoàn thiện giúp quá trình sản xuất dễ dàng hơn, duy trì hiệu quả và sắp xếp hợp lý thời gian giao hàng.

 
3. Thân thiện môi trường

Bạn nên ưu tiên hơn cho cá đối tác, nhà cung cấp ống giấy và lõi giấy với các tùy chọn giấy có tỷ lệ tái chế cao. Việc này mang tới cho bạn sự đánh giá cao hơn trong mắt các khách hàng của bạn vì ý nghĩa tốt hơn trong sản phẩm mà bạn mang đến cho họ. 
Hiện trên thị trường Việt Nam đã có nhiều nhà cung cấp giấy sản xuất với tỷ lệ tái chế lên tới 100%.

 
4. Tùy biến

 Khả năng tùy chỉnh các ống giấy và lõi giấy của bạn để đáp ứng nhu cầu cụ thể của công ty bạn cũng là một yếu tố quan trọng cần tìm kiếm ở các đối tác và nhà cung cấp. Thường được xem xét ở 2 nhu cầu sau:
 
Đường kính: ống giấy và lõi giấy ở các ngành khác nhau đặt ra các yêu cầu đường kính khác nhau ngoài 1 số chuẩn quốc tế. Việc thay đổi đường kính lõi phụ thuộc vào việc phải có trục phù hợp, thường không có sẵn và thời gian để làm trục cũng tương đối tầm 2 tuần. Hơn nữa yêu cầu bạn phải có 1 số lượn đặt hàng tối thiểu ban đầu tương đối lớn.
 
In lên ống giấy và lõi giấy: Việc in này có thể bên mặt ngoài và mặt trong, tuy nhiên cũng đặt ra nhiều yêu cầu hơn vì mực in có thể ảnh hưởng đến sản phẩm và thẩm mỹ, cần được lựa chọn và xem xét cẩn trọng.


5. Công nghệ

Ngoài chất lượng, hiệu quả, lựa chọn thân thiện với môi trường và tùy chỉnh, điều quan trọng là nhà cung cấp ống giấy và lõi giấy của bạn đã tích hợp các công nghệ tốt nhất vào quy trình sản xuất của họ hay chưa. Ví dụ, nhà sản xuất có cung cấp chíp kích hoạt RFID cho mục đích nhận dạng và theo dõi cuộn không? Đây là chìa khóa trong việc cho phép bạn có thể theo dõi và định vị sản phẩm của mình trong suốt chuỗi cung ứng. Và để đảm bảo rằng các ống giấy và lõi giấy mà nhà cung cấp giao đến cho bạn đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đồng nhất chất lượng.
  

Quý khách có nhu cầu Sản xuất ống lõi giấy đặc biệt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Giấy Phú Tùng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

0.0           0 đánh giá
Những yêu cầu cần có cho ống giấy và lõi giấy

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

11 công dụng bất ngờ của lõi giấy vệ sinh

11 công dụng bất ngờ của lõi giấy vệ sinh

Lõi giấy vệ sinh thật ra rất tiện dụng. Bạn đừng vội vứt đi mà hãy biến nó trở nên...
Lõi giấy vệ sinh ở Việt Nam bỏ đi, nước ngoài bán giá trăm nghìn vì lý do không ngờ

Lõi giấy vệ sinh ở Việt Nam bỏ đi, nước ngoài bán giá trăm nghìn vì lý do không ngờ

Những ống lõi giấy vệ sinh tưởng chừng vô dụng mà hàng ngày chúng ta vứt bỏ lại được bán...
Lý do vì sao Ribbon Resin R300 lại được nhiều người ưa chuộng sử dụng ?

Lý do vì sao Ribbon Resin R300 lại được nhiều người ưa chuộng sử dụng ?

Ribbon Resin R300 là loại resin của DNP được sử dụng cho các loại máy in ấn tem mã vạch...