Những yêu cầu cần có cho ống giấy và lõi giấy

Khi lựa chọn nhà cung cấp ống giấy và lõi giấy, bạn cần chú ý đến một số tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo rằng các ống giấy và lõi giấy của họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và tránh lãng phí, và hơn tất cả là cung cấp sản phẩm tốt nhất đến cho các khách hàng của bạn. Sau đây là những yêu cầu cần có cho ống giấy và lõi giấy:

11 công dụng bất ngờ của lõi giấy vệ sinh

Lõi giấy vệ sinh thật ra rất tiện dụng. Bạn đừng vội vứt đi mà hãy biến nó trở nên hữu ích hơn bằng 1 trong 11 mẹo nhỏ sau đây.

Lõi giấy vệ sinh ở Việt Nam bỏ đi, nước ngoài bán giá trăm nghìn vì lý do không ngờ

Những ống lõi giấy vệ sinh tưởng chừng vô dụng mà hàng ngày chúng ta vứt bỏ lại được bán với giá trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu trên trang thương mại nước ngoài một cách… khó hiểu.

Lý do vì sao Ribbon Resin R300 lại được nhiều người ưa chuộng sử dụng ?

Ribbon Resin R300 là loại resin của DNP được sử dụng cho các loại máy in ấn tem mã vạch hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Ribbon Resin R300 là loại resin của DNP được sử dụng cho các loại máy in ấn tem mã vạch hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Ribbon Resin R300 được sử dụng chung với các đầu in nhiệt, không dùng mực. Là loại Ribbon Resin được đánh giá cao trên thị trường giúp ít hao mòn đầu in nhiệt và nó còn có khả năng làm tăng tuổi thọ cho đầu in lên nhiều lần so với các resin in ấn khác.